CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢNG CÁO VÀ NỘI THẤT GOLDBEE KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH
HOTLINE: 0982 624 633 - 0982 624 633
Slide 2
Quang cao Goldbee1Slide thumbnail
Quang cao Goldbee2

Vách phòng thờ TP Vinh Nghệ An, Thiết kế thi công phòng thờ uy tín TP Vinh Nghệ An

Thông tin chi tiết

Vách phòng thờ TP Vinh Nghệ An, Thiết kế thi công phòng thờ uy tín TP Vinh Nghệ An
CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢNG CÁO & NỘI THẤT GOLDBEE

Địa chỉ: Tiểu khu công nghiệp Đông Vĩnh, Thành phố Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 0982 624 633 - 0982 624 633
Email: quangcaogoldbee@gmail.com

Vách phòng thờ TP Vinh Nghệ An, Thiết kế thi công phòng thờ uy tín TP Vinh Nghệ An

Bạn đang muốn tìm một mẫu phòng thờ tại TP Vinh Nghệ An, bạn muốn tìm đơn vị thiết kế thi công phòng thờ uy tín TP Vinh Nghệ An cho gia đình mình. Hãy tham khảo ngay các mẫu phòng thờ ở TP Vinh đẹp mà chúng tôi đã thiết kế cho một vài gia đình tại TP Vinh, chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn ngay đó!

Các mẫu phòng thờ ở TP Vinh đẹp

phong-tho-vinh
Mẫu thiết kế nội thất phòng thờ ở TP Vinh đẹp
phòng thờ tranh trúc chỉ vinh

Mẫu phòng thờ ở TP Vinh này, tuy được thiết kế đơn giản nhưng vẫn đảm bảo tính trang trọng cần thiết. Kết hợp mong muốn của gia chủ, khi thiết kế phòng thờ ở TP Vinh, chúng tôi đã sử dụng nhiều vật dụng làm bằng gỗ phù hợp với phong thủy và đem lại không khí trang nghiêm cổ kính.

phòng thờ vinh
Mẫu thiết kế nội thất phòng thờ ở TP Vinh đẹp
tranh trúc chỉ vinh

Mẫu phòng thờ ở TP Vinh Nghệ An này lại rất đặc biệt. Điểm nhấn chủ đạo của phòng thờ này chính là chiếc tủ thờ có trong phòng thờ dạng như một bức cuốn thư bằng gỗ, với những đường nét chạm khắc tinh tế, mềm mại. Trước ban thờ, gia chủ trải một tấm thảm họa tiết truyền thống giúp người thực hiện nghi lễ có thể thoải mái khi tụng kinh hoặc cúng lễ. Các đồ nội thất khác như bàn, ghế trong phòng được bài trí gọn ghẽ, tạo không khí trang nghiêm thích hợp cho không gian thờ cúng.

phòng thờ vinh nghệ an
Mẫu thiết kế nội thất phòng thờ ở TP VInh Nghệ An đẹp
phòng thờ nghệ an

Phòng thờ ở TP VInh của một vị khách đặc biệt của chúng tôi, đa số dùng đồ nội thất gỗ tông màu sáng, phù hợp với phong thủy. Ban thờ với những họa tiết tỉ mỉ mang phong cách Trung Hoa cổ xưa tạo cảm giác trang trọng và cổ kính. Trong phòng thiết kế cửa sổ lớn có khả năng thông gió tốt, giúp phòng thờ luôn thoáng khí và sáng sủa.

phòng thờ đẹp tp vinh Nghệ an
Mẫu thiết kế nội thất phòng thờ ở TP Vinh Nghệ AN đẹp

Gian phòng thờ ở TP Vinh Nghệ AN với đôi hạc chầu khiến gợi liên tưởng đến một góc đình của người Việt. Tủ thờ gỗ màu nâu sậm có họa tiết trang trí bằng đồng và các ngăn tủ lớn, nhỏ giúp gia chủ có thể sắp xếp đồ thờ một cách hợp lý. Chiếc bàn nhỏ đặt dưới tủ thờ chính là nơi các bậc cao niên trong nhà có thể ngồi tụng kinh, niệm Phật.vách phòng thờ vinh nghệ an

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu một vài mẫu thiết kế nội thất phòng thờ ở TP VInh NGhệ An. Nếu quý khách có nhu cầu thiết kế nội thất phòng thờ hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết. Chúng tôi sẽ giúp gia chủ có mẫu phòng thờ đẹp và độc đáo phù hợp với mệnh của gia chủ.

$(document).ready(function () { new WOW().init(); });