CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢNG CÁO VÀ NỘI THẤT GOLDBEE KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH
HOTLINE: 08 8668 3337 - 0982 624 633
Slide 2
Quang cao Goldbee1Slide thumbnail
Quang cao Goldbee2

Tư vấn phong thủy thiết kế biển quảng cáo ở Vinh

Tư vấn phong thủy thiết kế biển quảng cáo ở Vinh

Để tạo nên một tấm biển quảng cáo ấn tượng, đẹp và hiệu quả không chỉ dừng lại ở yêu cầu về sự sáng tạo của người thiết kế, bên cạnh đó nó ít nhiều còn liên quan đến những lưu tâm về phong thủy để đảm bảo rằng biển quảng cáo sau khi thiết kế ra sẽ ưa nhìn và chiếm được sự yêu mến của đa phần khách hàng. Bài viết sau đây xin đưa ra những lưu tâm phong thủy quan trọng đó.

Về màu sắc

Để chọn một màu, xanh hay đỏ, vàng hay tím vào biển quảng cáo, đó không phải là sự tùy hứng của người thiết kế mà còn mang theo những ý nghĩa tinh thần đặc biệt. Một khi lựa màu xanh lá cây làm màu sắc chính, chúng ta sẽ hiểu đây là mong muốn phát triển bền vững của doanh nghiệp, trong khi đó, khi tìm đến sắc đỏ, chúng ta sẽ thấy khát vọng chiếm lĩnh của thương hiệu rất cao. Màu nâu thay cho sự vững bền, vàng hồn nhiên, thơ trẻ và xanh da trời biểu trưng cho yên bình, hòa nhập, hòa nhịp. Mỗi sự kết hợp màu khác nhau sẽ đem đến những ý nghĩa tâm linh khác nhau cho thiết kế biển quảng cáo.

Về hình ảnh, đường nét

Mọi thiết kế luôn lo sợ đến luồng khí trở nên luẩn quẩn, bí bách không thể thoát ra. Thiết kế biển quảng cáo cũng không ngoại lệ. Trong quá trình thiết kế, hãy cố gắng làm sao cho những đường nét sử dụng có thể thông khí với nhau. Những đường nét sắc cạnh cũng nên cẩn trọng khi đưa vào thiết kế. Người xưa luôn quan niệm rằng, những cạnh sắc nhọn giống như mũi giáo mác, một khi mũi giáo mác này mà chỉ thẳng vào nội dung chữ thì cũng giống như kẻ thù bao vây, uy hiếp vậy.

Chúc bạn thành công với thiết kế biển quảng cáo công ty bạn nhé!

Địa chỉ: Số 56, Đường Namyangju Dasan, Phường Quán Bàu, Thành phố Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 08 8668 3337 - 08 8668 3337
Email: quangcaogoldbee@gmail.com

10/07/2018Quảng cáo Goldbee2362 views

CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU

$(document).ready(function () { new WOW().init(); });