CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢNG CÁO VÀ NỘI THẤT GOLDBEE KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH
HOTLINE: 0982 624 633 - 0982 624 633
Slide 2
Quang cao Goldbee1Slide thumbnail
Quang cao Goldbee2

Công nghệ in UV

Công nghệ in UV

In UV là gì ?

Công nghệ in UV là một lĩnh vực ở phân khúc cao cấp trong lĩnh vực in kỹ thuật số. Công nghê in này dùng đầu in phun trực tiếp lên bề mặt vật liệu bằng chất liệu mực uv. Sau đó sấy khô mực lập tức bằng đèn. Máy in uv thường sử dụng các loại đầu phun cao cấp để đảm bảo độ bền cũng như độ sác nét như khi in offset.

Đầu phun uv đươc cung cấp từ các nhà sản xuất nổi tiếng trên thế giới. Đến từ các nước phát triển như Toshiba, Ricoh, Kyocera,…có giá thành đắt và tốc độ in cực nhanh. Sản phẩm công nghệ của Nhật và Hàn Quốc in ra chất lượng sắc nét. Mực uv sau khi qua đầu phun không thể khô bẳng phương pháp thông thường. Phải được sấy qua hệ thống đèn chiếu tia uv cực kỳ hiện đại. Máy in uv được nâng cấp và tích hợp nền tảng hiện đại của máy in khổ lớn.

Máy in uv có giá đắt không? Giá thành in uv khi mới ra đời và hiện nay là bao nhiêu ? Tùy theo tính năng cũng như chất lượng của hệ thống và đầu phun un uv. Nếu bạn cần máy in uv giá rẻ. Bạn có thể liên hệ những đối tác đến từ Trung Quốc. Giá thành được nhập khẩu từ đây từ vài trăm hiệu cho tới hơn 1 tỷ. Nhưng nếu bạn nhập từ những nước có công nghệ cao hơn như Nhật hoặc Mỹ. Giá thành của máy in có thể sẽ rất cao, có thể đến vài tỷ đồng một máy. Công ty Quảng cáo GoldBee  hiện đang sỡ hữu 2 máy in uv hiện đại mới nhập. Hy vòng đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm in uv cuộn tốt nhất trên thị trường.

In UV dùng đen Led để sấy khô cho bề mặt sản phẩm

In UV dùng đen Led để sấy khô cho bề mặt sản phẩm

In UV trên decal và những vật liệu có thể cuộn

Nhu cầu về những sản phẩm decal của khách hàng đang ngày càng tăng cao. Không chỉ trong lĩnh vực trang trí mà còn nằm trong lĩnh vực quảng cáo hoặc tiếp thị. Lúc công nghê in UV chưa phát triển thì decal thường được in trên các máy mực dầu ngoài trời và thường được phủ 1 lớp màng nữa. Sau này, công nghê in uv decal là một bước tiến mới trong lĩnh vực in decal. Không chỉ với decal, một số vật liệu khác có thể được in uv cuộn như (hiflex không sợi, PP, Canvas, in uv backlit film).

Với những công nghệ in kỹ thuật số thông thường. Để có được sản phẩm khô ráo từ máy in thường phải sử dụng thêm quạt gió hoặc máy sấy. In UV cuộn là một kiểu in đặc biết với chế độ sấy khô sản phẩm bằng đèn chiếu tia UV vào để tăng độ bền và độ bám của vật liệu. Hệ thống in ấn này thường phúc tạp về kỹ thuật. Cho nên đòi hỏi nhân viên phải có kinh nghiêm về in ấn cũng như cách vận hành. Vật liệu in UV khi qua bề mặt đầu phun sẽ được cuộn theo trục thân máy.

Đầu phun cũng sẽ di chuyển và in phun rất sát so với bề mặt vật liệu để tránh bị cọ xát làm hỏng đầu phun hoặc sản phẩm. Mực UV cũng được đảm bảo một cách rất chặt chẽ. Nếu tiếp xúc với ánh sáng, dù chỉ là một chút cũng gây hỏng mực. Sau khi lớp mực được phun lên bề mặt vật liệu và được cuộn đi. Lớp mực trên bề mặt in sẽ được chiếu sáng và sấy khô bởi hệ thống đèn UV.

Vì quy trình in UV nghiêm ngặt và giá thành của mực in cũng khá đắt. Cho nên in UV thường được sử dụng để làm những sản phẩm cao cấp và có độ bền theo năm tháng như bảng hiệu, hộp đèn cao cấp, tranh treo tường, tranh phong thủy.

In decal trên máy UV cuộn

In decal trên máy UV cuộn

In uv là gì ?

In uv là gì ?

Chất lượng tuyệt vời và hiệu ứng bắt mắt của công nghệ in UV

Khác với những vật liệu in kỹ thuật số giá rẻ khác. Chất lượng của các sản phẩm in uv cho một chất lượng tốt với tầm nhìn bằng mắt thường. Các ảnh in UV cho một độ nổi  và độ sâu chất lượng khi đi qua hệ thống đèn led. Tại sao in uv cuộn lại cho một chất lượng tuyệt vời như vậy. Bỏ qua các thành phần của mực đắt đỏ thì có thể nói hệ thống máy in là một hệ thống rất tốt. Khi chiếu ánh đèn của tia UV trên bề mặt vật liệu thì mực sẽ gần như cô đông lại ngay lập tức. Tránh bị tình trạng nhòe hơn so với khi in decal thông thường. Vì vậy, ảnh được in ra cho chất lượng rất trung thực.

In UV trên khổ lớn đang ngày càng được khách hàng ưa chuộng

In UV trên khổ lớn đang ngày càng được khách hàng ưa chuộng

Mực in decal ngoài trời có màu đen bị đèn chiếu xuyên qua do mực in ngoài trời không đủ độ dày và không đủ chất lượng cản ánh sáng xuyên qua như khi in uv. Khi được đem kiểm nghiệm thử thì màu đen của decal trên máy in uv cuộn lại cho chất lượng tuyệt vời khi màu đen cản được ánh sáng 100%. Vì vậy khi đi thi thông các hộp đèn UV cho siêu thi hoặc cửa hàng, decal được in trên máy uv sẽ cho một chất lượng rất cao.

Ứng dụng của in kỹ thuật số uv trên decal

+ In UV trên canvas ( làm tranh chất lượng cao …)

+ In UV làm hộp đèn siêu mỏng ( in uv backlit film, pét cứng …)

+ In UV trên decal ( decal sữa, decal trong…)

+ In UV trên PET dẻo ( làm trần xuyên sáng cao cấp)

In UV trong tương lai sẽ là một hạng mục của in kỹ thuật số giá rẻ

Là một công ty lớn ở thị trường Nghệ an. Công ty quảng cáo GoldBee đang từng bước là một công ty tiếp thu và đầu tư những công nghệ hiện đại nhất trong ngành in ấn. Xuất hiện vào năm 2012 tại Việt Nam, in UV còn là một lĩnh vực khá mới mà các công ty mới khởi nghiệp chưa có khả năng tài chính để đầu tư. Công ty GoldBee hiện tại đang là một trong số nhỏ công ty sỡ hữu máy in UV tại TP Vinh

Qua một giai đoạn thử nghiệm cũng như được tư vấn về cách vận hành kỹ thuật. Các nhà phân phối vật liệu UV cho biết rằng trong thời gian đầu công nghệ này đưa qua Việt Nam giá thành còn mắc và còn nhiều bỡ ngỡ nên nhiều công ty không dám mạo hiểm đầu tư. Nhưng trong tương lai, với việc thị trường tiếp nhận và có đánh giá tích cực về các sản phẩm uv và độ canh tranh ngày càng cao hơn. In UV giá rẻ sẽ là 1 hiện thực không còn xa trong nghành in kỹ thuật số  hiện nay.

Quý khách có nhu cần tư vấn về ấn phẩm in UV cuộn, UV decal, hệ thống máy in UV. Xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ bên dưới.

 

Địa chỉ: Tiểu khu công nghiệp Đông Vĩnh, Thành phố Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 0982 624 633 - 08 8668 3337
Email: quangcaogoldbee@gmail.com

01/07/2017Quảng cáo Goldbee2018 views

CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU

$(document).ready(function () { new WOW().init(); });