CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢNG CÁO VÀ NỘI THẤT GOLDBEE KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH
HOTLINE: 0982 624 633 - 0982 624 633
Slide 2
Quang cao Goldbee1Slide thumbnail
Quang cao Goldbee2

Sản xuất biển phòng ban mica tại Vinh Nghệ An – Quảng cáo GOLDBEE Vinh

Thông tin chi tiết

Sản xuất biển phòng ban mica tại Vinh Nghệ An – Quảng cáo GOLDBEE Vinh
CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢNG CÁO & NỘI THẤT GOLDBEE

Địa chỉ: Tiểu khu công nghiệp Đông Vĩnh, Thành phố Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 0982 624 633 - 0982 624 633
Email: quangcaogoldbee@gmail.com

Sản xuất biển phòng ban mica tại Vinh Nghệ An – Quảng cáo GOLDBEE Vinh

Biển phòng ban mica tại Vinh Nghệ An có nhiều loại độ dày: 2mm, 3mm, 5mm, 8mm, 10mm, 15mm, 20mm. Tùy tường trường hợp mà có phương án sử dụng mica độ dày tương ứng. Về màu sắc thông dụng có mica trong, mica Đỏ, Đen, Trắng (trắng sứ, trắng sữa), Vàng, Cam, Xanh lá (đậm, nhạt), Xanh coban, Xanh cửu long, Xanh tím, Nâu. Ngoài ra còn Hồng, tím, nâu trà…Tuy nhiên mica trong là vật liệu được sử dụng nhiều nhất cho biển phòng ban mica tại Vinh Nghệ An.

Bảng tên phòng ban mica vinh nghệ an

Biển phòng ban mica tại Vinh Nghệ An

Để phân loại theo cách đơn giản nhất các loại biển phòng ban mica, chúng ta có thể phân loại theo phương án sản xuất, gồm Mica dán decal, phun sơn, in UV, mica khắc, và mica dán chữ mica.

1. Mica dán decal

Biển phòng ban mica dán decal là phương án có giá thành rẻ nhất và thời gian sản xuất nhanh nhất. Chia làm 2 loại là cắt dán chữ decal và dán decal in. Tuy nhiên phương án cắt dán decal hiện rất ít sử dụng do độ bền kém và mất nhiều thời gian hơn trong khi hiệu quả không bằng decal in.

Bảng tên phòng ban in uv tp vinh
Biển phòng ban mica tại Vinh Nghệ An

Quy cách: Deal ngoài trời keo mặt trước và được dán vào vào mặt sau của tấm mica trong, Độ dầy mica thường sử dụng là 2mm, 3mm và 5mm.

Ưu điểm: Nhanh, rẻ, thể hiện được đầy đủ màu sắc và hiệu ứng nhờ công nghệ in phun. Dán vào mặt sau nên bề mặt vẫn giữ được độ trong và bóng của mica.

Nhược điểm: Biển phòng ban micca dán decal có độ bền và độ đều màu kém hơn các phương án khác, khi lắp ở vị trí chịu mưa nắng trực tiếp phải  bổ xung keo vào viền tránh bong lớp decal.

Lắp đặt: Thường dùng băng keo 2 mặt kết hợp keo chuyên dụng.

2. Mica in UV

Mica in UV cách đây 1-2 năm là phương án có chi phí rất cao do công nghệ in UV trực tiếp trên mica chưa phổ biến. Hiện tại với sự phổ biến của công nghệ này, biển phòng ban mica in uv đã là phương án thông dụng nhất do giá thành hợp lý, độ mỹ thuật, sắc nét cao.Biển phòng ban mica vinh nghệ an hà tĩnh

Quy cách: Mica cắt laser, nội dung được in trực tiếp trên mica (mặt trước hoặc mặt sau), sau in phủ nền uv hoặc phun sơn. Mica thường sử dụng là mica 5mm, có thể dùng mcia 2mm, 3mmm hoặc 8mm tùy yêu cầu và kích thước.Ưu điểm: Nhanh, thể hiện full màu, độ sắc nét cao do nội dung được in trực tiếp lên bề mặt mica bằng máy in công nghệ cao.

Nhược điểm: Biển phòng ban mica in UV có giá thành và thời gian sản xuất lâu hơn phương án dán decal.

Lắp đặt: Thường dùng băng keo 2 mặt kết hợp keo chuyên dụng.

3. Mica khắc, mica dán chữ mica

Đây là gộp chung của một số phương án xử lý mica khác như khắc 3D, khắc 2D, dán chữ mica nổi….biển mica phòng ban tp vinhmẫu biên phòng ban đẹp tại Vinh Nghệ An

Quy cách: Mica cắt laser, nội dung được khắc hoặc dán thắng chữ mica lên bề mặt. Có thể kết hợp với 2 phương án trên để tạo nền. Thường dùng mcia 5mm, 8mm, 10mm…Có thể kết hợp với đèn LED .

Ưu điểm: Sang trọng, chiều sâu và đẳng cấp.

Nhược điểm: Giá thành cao và thời gian sản xuất lâu, không phải thiết kế nào cũng thể hiện được

Lắp đặt: Biển phòng ban mica khắc, dán chữ thường dùng vít kính, keo chuyên dụng.

Biển Phòng Ban Mica vinh nghệ an

Trên đây là phân loại sơ bộ biển phòng ban mica, tuy nhiên biển quảng cáo là ngành liên tục đổi mới, vì vậy hãy liên hệ chúng tôi để có tư vấn phù hợp nhất.

$(document).ready(function () { new WOW().init(); });