CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢNG CÁO VÀ NỘI THẤT GOLDBEE KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH
HOTLINE: 0982 624 633 -
Slide 2
Quang cao Goldbee1Slide thumbnail
Quang cao Goldbee2

Thi công vách ngăn alu ở Vinh, Nghệ An

Thông tin chi tiết

Thi công vách ngăn alu ở Vinh, Nghệ An
CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢNG CÁO & NỘI THẤT GOLDBEE

Địa chỉ: Tiểu khu công nghiệp Đông Vĩnh, Thành phố Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 0982 624 633 -
Email: quangcaogoldbee@gmail.com

   Vách ngăn là để tạo những không gian riêng biệt trong một không gian rộng . Có rất nhiều loại vách ngăn như: tường khô hoặc tường lửng, vách ngăn bằng kính cường lực, thạch cao,…nhưng những vách ngăn này khó có thể làm cho căn nhà của bạn được nổi bật và bắt mắt., nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về các loại vách ngăn (chất lượng, độ bền).

Nay công ty GOLDBEE xin giới thiệu loại vách ngăn, chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả các bạn về độ bền, chất lượng. Có 2 loại vách ngăn được nhiều người tin tưởng và sử dụng rất nhiều các nhà thiết kế xây dựng phòng ốc cũng đưa vào căn nhà của bạn.

Vách ngăn Alu (Aluminum): Alu được làm từ chất liệu composite được tráng lớp nhôm trên bề mặt. Sản phẩm siêu nhẹ, có độ đàn hồi giản nở nhiệt tốt nên không bị mốc hay rêu bám như sơn. Màu sắc của nhôm Alu rất phong phú, hiện nay có khoảng 30 màu cơ bản nên rất dễ dàng lựa chọn. Do có đặc tính nhẹ, dễ thi công và đặc biệt là chịu được nhiệt độ khắc nghiệt. Tại Việt Nam có nhiều đơn vị sản xuất nhưng được biết đến nhiều và thông dụng thì có: Triều Chen, Alcorest, Alupe, Alumax… biển quảng cáo bằng aluminum.

GOLDBEE nhận thi công tất cả công  trình vách Alu ở Nghệ An, Hà Tĩnh, Thanh Hóa.

 

$(document).ready(function () { new WOW().init(); });