CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢNG CÁO VÀ NỘI THẤT GOLDBEE KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH
HOTLINE: 0982 624 633 - 0982 624 633
Slide 2
Quang cao Goldbee1Slide thumbnail
Quang cao Goldbee2

Vách lam phòng khách TP Vinh Nghệ An

Thông tin chi tiết

Vách lam phòng khách TP Vinh Nghệ An
CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢNG CÁO & NỘI THẤT GOLDBEE

Địa chỉ: Tiểu khu công nghiệp Đông Vĩnh, Thành phố Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 0982 624 633 - 0982 624 633
Email: quangcaogoldbee@gmail.com

Địa chỉ làm vách lam phòng khách TP Vinh Nghệ An, nơi làm lam hộp ngăn phòng khách và bếp tại TP Vinh Nghệ An. Vách ngăn bằng gỗ công nghiệp tại TP VInh tiện dụng cho ngôi nhà của bạn.

vách lam tp vinh

Thông thường vách ngăn gỗ công nghiệp đẹp chất lượng đảm bảo. Vách ngăn gỗ thường được làm bằng gỗ công nghiệp vì các lý do sau:

  • Đặc tính gỗ công nghiệp không bị cong vênh, co ngót, trong khi vách ngăn là sản phẩm đòi hỏi có độ chính xác và thẩm mỹ cao nên sử dụng gỗ công nghiệp là phù hợp nhất.
  • Với vách ngăn hoa văn bằng gỗ đỏi hỏi phải có những bản gỗ rộng (thường là 1240mm) độ dày tấm gỗ mỏng (Thấp nhất là 9mm). Gỗ tự nhiên khó có thể đáp ứng được mặt gỗ có bản rộng như vậy và với tấm gỗ tự nhiên mỏng khi cắn CNC dễ bị gãy. Ngược lại gỗ công nghiệp đáp ứng được các yêu cầu trên, mặt gỗ rộng, tấm gỗ mỏng nhưng dai nên có thể cắt được những hoa văn phức tạp.
  • Vách ngăn gỗ công nghiệp rẻ hơn so với làm vách ngăn bằng gỗ tự nhiên, trong khi hình thức cũng đẹp không kém nhờ dán veneer gỗ tự nhiên hai mặt.

Với những lý do trên nên vách ngăn thường sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp. Bạn có thể tham khảo thêm các mẫu vách ngăn bằng gỗ công nghiệp.vách lam phòng khách tp vinh

Vách ngăn phòng khách:

Vách ngăn gỗ là một trong những loại vách ngăn chủ yếu của vách ngăn phòng khách, vách ngăn phòng ngủ. Các loại vách ngăn bằng gỗ có thể được làm bằng gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp. Có nhiều kiểu vách ngăn gỗ như dạng cột gỗ, tấm vách gỗ, hoa văn hoặc hỗn hợp. Mỗi loại có những ưu điểm và đáp ứng những yêu cầu sử dụng riêng.gỗ mdf lõi cốt xanh làm bằng vách ngăn sẽ mang lại cho bạn cảm giác sống động cho một không gian rộng và thoánglam phòng khách vinh

 

Vách ngăn kiểu cột:

vách lam phòng khách tp vinh

 

Vách ngăn gỗ công nghiệp dạng tấm

Đây là kiểu vách ngăn gỗ sử dụng kiểu vách gỗ dạng tấm. Kiểu vách ngăn này tạo sự kín đáo nhất định, nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Chất liệu gỗ làm vách ngăn này thường là gỗ công nghiệp và giá thành loại vách ngăn dạng tấm vách này thấp hơn rất nhiều so với vách ngăn dạng cột.
Vách ngăn dạng tấm vách thường được kết hợp với cột gỗ để tăng độ vững chắc và thẩm mỹ cho vách ngăn.

vách lam nghệ an

Qui trình thiết kế nội thất tại nội thất GOLDBEE:

Bước1; Liên hệ với khách hàng, gửi báo giá trước  nếu Khách hàng đồng ý thi công. Công ty sẽ cho thợ kỹ thuật đến nhà quí khách đo kích thước, tư vấn và khảo sát theo yêu cầu thực tế.
Bước 2; Khách hàng sẽ đặt cọc để bên thi công lên thiết kế, số tiền đặt cọc bản thiết kế sẽ không bị tính được trừ đi khi ký hợp đồng.(Nếu Khách hàng không thi công sẽ không được lấy lại số tiền đã đặt cọc hai triệu đồng khi GOLDBEE đã gửi bản thiết  kế ren 3d đầy đủ). 
Bước 3; Lên bản thiết kế – theo yêu cầu của Khách hàng trong vòng 3 ngày

Bước 4; Ký hợp đồng – đặt cọc 50% số tiền trên giá trị hợp đồng

Bước 5; Thi công trong khoảng 15-20 ngày tùy theo yêu cầu của KH

Bước 6; Giao hàng theo đúng ngày trong hợp đồng.

vách lam tp vinh nghệ an

Vách ngăn gỗ cắt CNC hoa văn có giá thành cũng tương đối rẻ so với dạng vách cột gỗ. Kiểu vách ngăn này có thể thỏa sức sáng tạo các kiểu hoa văn như ý. Vách ngăn gỗ cắt hoa văn thường đóng trong các khung gỗ hoặc kết hợp với cột gỗ để đảm bảo sự vững chắc cho vách ngăn.

vách ngăn cnc phòng khách

Trên đây là một số kiểu chủ yếu trong vách ngăn bằng gỗ. Các kiểu vách ngăn này có thể tùy biến tùy vào yêu cầu sử dụng và thẩm mỹ của mỗi người. Nội thất Bếp Việt với kinh nghiệm lâu năm trong làm vách ngăn bằng gỗ, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe những yêu cầu của bạn để biến những yêu cầu đó thành những vách ngăn gỗ đẹp và phù hợp nhất cho phòng khách hay phòng ngủ của bạn.

vách ngăn phòng khách

Hàng nghìn khách hàng đã lựa chọn GOLDBEE bởi chúng tôi có xưởng sản xuất chuyên nghiệp, vật liệu cao cấp nguồn gốc rõ ràng, tư vấn thiết kế căn bếp sang trọng.
Với phương châm: Sự hài lòng của quí khách hàng là giá trị cốt lõi mà chúng tôi luôn theo đuổi. Phục vụ khách hàng trên cả mức mong đợi bằng cả trái tim. Uy tín – tận tâm – khẳng định thương hiệu bền vững.

$(document).ready(function () { new WOW().init(); });