CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢNG CÁO VÀ NỘI THẤT GOLDBEE KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH
HOTLINE: 0982 624 633 -
Slide 2
Quang cao Goldbee1Slide thumbnail
Quang cao Goldbee2

Thiết kế, thi công văn phòng ở Vinh, Nghệ An và Miền trung

Thông tin chi tiết

Thiết kế, thi công văn phòng ở Vinh, Nghệ An và Miền trung
CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢNG CÁO & NỘI THẤT GOLDBEE

Địa chỉ: Tiểu khu công nghiệp Đông Vĩnh, Thành phố Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 0982 624 633 -
Email: quangcaogoldbee@gmail.com

 • GOLDBEE chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công nội thất văn phòng trọn gói với nhiều không gian độc đáo và mới lạ ở TP Vinh, Nghệ An, Hà Tĩnh và các tỉnh miền trung
 • Thiết kế nội thất văn phòng là vấn đề khiến nhiều doanh nghiệp quan tâm bởi đây cũng là cốt lõi mang tới sự thành công của mỗi doanh nghiệp.
 • Không phải mẫu thiết kế văn phòng làm việc nào cũng có thể mang lại hiệu quả như nhau. Một số mẫu thiết kế có thể làm giảm tinh thần của nhân viên, trong khi số khác lại mang đến cho họ niềm hứng khởi cũng như động lực để làm việc.
 • Hiểu được điều đó, chúng tôi luôn nắm bắt xu hướng kiến trúc mới nhất, hiện đại nhất để mang lại những không gian làm việc ấn tượng, có thể giữ chân nhân viên khiến họ không muốn về nhà.
 • thiết kế văn phòng tp vinh

  Thiết kế, thi công văn phòng ở Vinh, Nghệ an, Hà Tĩnh và các tỉnh lân cận

  CÔNG TY THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG Ở VINH, NGHỆ AN, HÀ TĨNH VÀ CÁC TỈNH LÂN CẬN

  Văn phòng là nơi tập trung cho việc phát triển ý tưởng của công ty, tập đoàn. Chính vì vậy việc thiết kế nội thất văn phòng đẹp về không gian, màu sắc và cách sắp xếp đồ đạc gọn gàng phù hợp với từng công ty là luôn điều cần thiết.

  Nói một cách khác, văn phòng làm việc phải thể hiện được phong cách và cá tính của doanh nghiệp, góp phần quan trọng giúp khách hàng và đối tác ghi nhớ sâu sắc thương hiệu của công ty.

  thiết kế nội thất văn phòng đẹtp vinh

  Thiết kế, thi công văn phòng ở Vinh, Nghệ an, Hà Tĩnh và các tỉnh lân cận

  Hãy để GOLDBEE mang đến thiết kế và thi công nội thất tuyệt vời nhất cho văn phòng của bạn

  Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại, năng động là một trong những khiến nhiều doanh nghiệp quan tâm ngay từ đầu bởi đây cũng là cốt lõi mang tới sự thành công của mỗi doanh nghiệp. Việc thiết kế bài trí nội thất văn phòng sao cho văn phòng làm việc hiệu quả nhất, chuyên nghiệp nhất giúp công ty gặt hái được những thành công, hơn nữa đây cũng là bộ mặt đại diện cho công ty.

  Bày trí không gian văn phòng không đơn giản chỉ là sắp xếp nội thất đẹp mắt, thuận tiện mà còn bao gồm rất nhiều kiến thức về phong thủy, tận dụng không gian vừa hài hòa thoáng đãng, vừa tận dụng tối đa diện tích văn phòng.

  Rất nhiều chủ doanh nghiệp tin rằng, nội thất văn phòng với phong cách thiết kế chuyên nghiệp, hợp mệnh sẽ giúp cho công việc làm ăn thuận lợi và suôn sẻ hơn.

  Với hơn 10 năm kinh nghiệm thiết kế nội thất cho nhiều văn phòng lớn nhỏ như văn phòng tập đoàn quốc tế ABC, văn phòng IVY, văn phòng VIT TOWER, văn phòng Nippon Paint, thiết kế sàn giao dich bất động sản Capitaland, nội thất văn phòng Queen Land,…

  thiết kế văn phòng chuyên nghiệp tp vinh

  Thiết kế, thi công văn phòng ở Vinh, Nghệ an, Hà Tĩnh và các tỉnh lân cận

  thi công văn phòng tp vinh

  Thiết kế, thi công văn phòng ở Vinh, Nghệ an, Hà Tĩnh và các tỉnh lân cậnthiết kế văn phòng nghệ an

  thiết kế, thi công văn phòng ở Vinh, Nghệ an, Hà Tĩnh và các tỉnh lân cận

   

  Cách sắp xếp thiết kế văn phòng đẹp GOLDBEE hướng tới là phong cách hiện đại, trẻ trung nhằm kích thích sự sáng tạo và khả năng làm việc của nhân viên.

  GOLDBEE tự hào là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực thiết kế nội thất văn phòng, giúp các đơn vị có một không gian độc đáo, hiện đại, sang trọng và đảm bảo phong cách riêng của mỗi văn phòng.

  thhi công văn phòng tp vinh nghệ an

  Các bước lưu ý khi thiết kế nội thất văn phòng tại GOLDBEE

  – Khảo sát mặt bằng, lên ý tưởng, tư vấn ban đầu cho khách hàng

  – Phác thảo mặt bằng và ý tưởng: bước này là quan trọng nhất đối với kiến trúc sư họa sỹ của GOLDBEE và với khách hàng

  – Xây dựng ý tưởng trên số liệu thực tế: Solution cung cấp bản vẽ tính toán sơ bộ của công trình thiết kế nội thất văn phòng hiện đại trên mặt bằng 2D

  – Duyệt thiết kế 3D: kiến trúc, họa sỹ thiết kế sẽ mô phỏng văn phòng thật của bạn trên bản vẽ 3D.

  – Duyệt hồ sơ thiết kế: Sau khi kết thúc quá trình thiết kế & trang trí nội thất, phác thảo và chi tiết, GOLDBEE sẽ cung cấp cho bạn bộ hồ sơ đầy đủ chi tiết về nội ngoại thất, Khách hàng có thể chủ động thi công hoặc tìm đối tác thi công

  – Thi công, sản xuất: bước cuối cùng để có 1 văn phòng như ý muốn. Khi có bộ hồ sơ chi tiết GOLDBEE trực tiếp thi công cho quý khách.

  Nếu doanh nghiệp đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp. Xin vui lòng liên hệ với GOLDBEE để nhận được tư vấn tốt nhất.

$(document).ready(function () { new WOW().init(); });