CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢNG CÁO VÀ NỘI THẤT GOLDBEE KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH
HOTLINE: 08 8668 3337 - 0982 624 633
Quang-cao-Goldbee1
Slide background
Quang cao Goldbee2

Thiết kế, thi công showroom ở Nghệ An

Thông tin chi tiết

Thiết kế, thi công showroom ở Nghệ An
CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢNG CÁO & NỘI THẤT GOLDBEE

Địa chỉ: 88 Phan Thái Ất - TP Vinh - Nghệ An
Điện thoại: 08 8668 3337 - 0982 624 633
Email: quangcaogoldbee@gmail.com

Để có một Showroom ấn tượng, đẹp mắt, sáng tạo và mang phong cách Châu Âu, bạn cần phải tìm đến một công ty thiết kế chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiệm. Điều đó bạn sẽ không phải tìm ở đâu xa lạ nữa khi đến với chúng tôi – Công Ty GoldBee.

 

Với đội ngũ kỹ sư tư vấn và thiết kế chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu năm và hơn 20 công nhân kỹ thuật sản xuất. Sáng Tạo luôn cam kết với bạn sẽ triển khai nội thất showroom, gian hàng hội chợ triển lãm trong thời gian sớm nhất với chất lượng tốt nhất.

Đối với một cửa hàng, một doanh nghiệp, showroom là nơi để trưng bày, kinh doanh sản phẩm và hơn nữa là quảng bá hình ảnh của cửa hàng, doanh nghiệp mình. Thiết kế showroom mục tiêu chính là làm thế nào để thu hút khách hàng tới cửa hàng của bạn để tham quan và bước tiếp theo nữa là mua sắm. Yếu tố đầu tiên trong việc thiết kế nội thất showroom là phải đẹp, ấn tượng và lôi cuốn. Có được như vậy mới giúp bạn tăng doanh thu cho công ty của bạn.

Công ty quảng cáo GoldBee là đơn vị chuyên thiết kế thi công nội ngoại thất bao gồm bảng hiệu quảng cáo, mặt dựng alu, thiết kế shop, thiết kế showroom, nội thất văn phòng, gia công cắt CNC… Chúng tôi nhận thiết kế và thi công trọn gói shop, showroom nước hoa, mỹ phẩm, túi xách, trang sức, giày dép, quần áo nam, nữ, trẻ em, ô tô, xe máy, đồng hồ, mắt kính… tại Nghệ An, Hà Tĩnh

Công ty GoldBee xin giới thiệu đến bạn bộ sưu tập thiết kế nội thất showroom ấn tượng do đội ngũ kỹ sư thiết kế của công ty chúng tôi thiết kế:

1. Thiết kế thi công showroom áo cưới:Kết quả hình ảnh cho Thiết kế thi công showroom áo cưới:

2. Thiết kế showroom điện thoại di động:Kết quả hình ảnh cho Thiết kế thi công showroom dien thoai

3. Thiết kế nội thất showroom máy tính:Kết quả hình ảnh cho Thiết kế thi công showroom máy tính

4. Thiết kế nội thất showroom:

Kết quả hình ảnh cho Thiết kế thi công showroom máy tính

Ngoài lĩnh vực tư vấn thiết kế showroom công ty Sáng Tạo cũng là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế shop thời trang, bạn có thể tham khảo bài viết thiết kế thi công shop để biết thêm thông tin.

Thiết kế bảng hiệu quảng cáo là một vấn đề tiêu điểm hiện nay, vì như bạn biết bảng hiệu thể hiện vẻ ngoài của một công ty, bảng hiệu càng đẹp, càng phong cách, ấn tượng thì sẽ để lại trong lòng người nhìn một dấu ấn sâu sắc. Sáng Tạo tư tin sẽ làm được và tốt hơn những gì đã nói, bạn có thể tham khảo các mẫu bảng hiệu của công ty tại thiết kế bảng hiệu công ty.

Để biết thêm thông tin về dịch vụ và các chương trình khuyến mãi khách hàng vui lòng liên hệ: 08 8668 3337