CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢNG CÁO VÀ NỘI THẤT GOLDBEE KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH
HOTLINE: 0982 624 633 - 0982 624 633
Slide 2
Quang cao Goldbee1Slide thumbnail
Quang cao Goldbee2

Thiết kế thi công phòng ngủ cho bé tại Vinh Nghệ An

Thông tin chi tiết

Thiết kế thi công phòng ngủ cho bé tại Vinh Nghệ An
CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢNG CÁO & NỘI THẤT GOLDBEE

Địa chỉ: Tiểu khu công nghiệp Đông Vĩnh, Thành phố Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 0982 624 633 - 0982 624 633
Email: quangcaogoldbee@gmail.com

Thiết kế thi công phòng ngủ cho bé tại Vinh Nghệ An

Những mẫu thiết kế nội thất tại Vinh Nghệ An của GOLDBEE đã được quý khách hàng đón nhận và hài lòng. Những mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ cho bé gái bé trai độc đáo, mở ra một không gian sống tuyệt vời cho các bé. GOLDBEE xin trân trọng gửi tới quý khách hàng mẫu nội thất phòng ngủ cho bé tại Vinh Nghệ Anthiết kế nội thất phòng bé tại vinhThiết kế thi công phòng ngủ cho bé tại Vinh Nghệ An

Khi thiết kế nội thất phòng ngủ, Kiến trúc sư GOLDBEE luôn chú trọng đến những chi tiết trang trí màu sắc, hình ảnh độc đáo đáng yêu để phù hợp với tính cách của bé gái bé trai. Thị trường Vinh, Nghệ An luôn đón nhận những mẫu thiết kế của nội thất GOLDBEE. Mỗi mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ là một câu chuyện mà KTS tạo nên để các bé khám phá. Nội thấtGOLDBEE là một công ty thiết kế nhà có uy tín và năng lực, nhiều khách hàng biết đến.

thiết kế nội thất phngf bé tại vinhThiết kế thi công phòng ngủ cho bé tại Vinh Nghệ An

Phòng ngủ bé cần hiện đại, dễ thương cần cung cấp đủ ánh sáng tự nhiên và ánh sáng nhân tạo. Ánh sáng tự nhiên được thiết kế nhờ tận dụng qua khung cửa sổ. Cách bố trí đèn trong phòng cần hài hòa để đảm bảo không gian nào cũng được chiếu sáng.Tuy nhiên ánh sáng cần được bố trí hợp lý không quá tối hoặc không quá chói. Điều đó đảm bảo an toàn cho mắt bé cũng như sinh hoạt hằng ngày. đã được KTS GOLDBEE áp dụng vào mẫu thiết kế nội thất tại Vinh, Nghệ An, Hà Tĩnh. Màu hồng dễ thương hòa lẫn với sắc xanh lá độc đáo, ấn tượng.

thiết kế phòng ngủ bé tại vinhThiết kế thi công phòng ngủ cho bé tại Vinh Nghệ An

Nội thất phòng ngủ này thật ấn tượng với hình hoa lá phong phú. Các bé sẽ được thỏa sức khám phá và vui chơi trong không gian của chính mình.

Cách trang trí phòng ngủThiết kế thi công phòng ngủ cho bé tại Vinh Nghệ An

Giường, tủ, kệ sách,…được KTS bố trí hợp lí, hài hòa. Từng kích thước trong thiết kế nội thất đều được nghiên cứu kĩ lưỡng trước khi xây dựng.

"MẫuThiết kế thi công phòng ngủ cho bé tại Vinh Nghệ An

Phòng ngủ có cửa sổ mở rộng đón ánh sáng thiên nhiên trong lành từ bên ngoài vào, thông thoáng, dễ chịu. Một thiết kế nội thất phòng ngủ tại Vinh, Nghệ An tuyệt vời.

thiết kế phòng bé tại vinhThiết kế thi công phòng ngủ cho bé tại Vinh Nghệ An

Trong mỗi mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ cho bé tại Vinh, Nghệ An, Hà Tĩnh, KTS GOLDBEE luôn dành hết tâm huyết của mình để cho ra đời mẫu thiết kế phòng ngủ tuyệt vời nhất.

phòng ngủ cho bé gái tại vinh nghệ anThiết kế thi công phòng ngủ cho bé tại Vinh Nghệ An

phòng ngủ cho bé gáiThiết kế thi công phòng ngủ cho bé tại Vinh Nghệ Anphòng ngủ cho bé gái tại vinh nghệ anThiết kế thi công phòng ngủ cho bé tại Vinh Nghệ An

phòng ngủ cho bé tại vinh nghệ anThiết kế thi công phòng ngủ cho bé tại Vinh Nghệ An

phòng ngủ cho bé tại vinh nghệ anThiết kế thi công phòng ngủ cho bé tại Vinh Nghệ An

Hy vọng những mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ bé tại Vinh Nghệ Ando Nội thất GOLDBEE thiết kế sẽ làm hài lòng quý khách hàng trên khắp cả nước.

$(document).ready(function () { new WOW().init(); });