CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢNG CÁO VÀ NỘI THẤT GOLDBEE KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH
HOTLINE: 08 8668 3337 - 0982 624 633
Slide 2
Quang cao Goldbee1Slide thumbnail
Quang cao Goldbee2

Thi công màn hình led ở nghệ an

Thông tin chi tiết

Thi công màn hình led ở nghệ an
CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢNG CÁO & NỘI THẤT GOLDBEE

Địa chỉ: Số 56, Đường Namyangju Dasan, Phường Quán Bàu, Thành phố Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 08 8668 3337 - 0982 624 633
Email: quangcaogoldbee@gmail.com

Công nghệ quảng cáo màn hình LED hiệu quả
Trong điều kiện phát triển nhiều công nghệ quảng cáo như ngày nay thì làm cách nào để thương hiệu của quý khách có thể khẳng định được giá trị riêng biệt khi có quá nhiều thông tin quảng cáo của các doanh nghiệp khác. Công ty GoldBee chúng tôi xin được giới thiệu đến quý khách công nghệ quảng cáo man hinh led, bảo đảm sẽ mang lại nhiều hiệu quả tốt nhất.

Lợi ích của công nghệ quảng cáo màn hình led:

Bạn đã từng sử dụng hoặc chưa bao giờ biết đến những lợi ích của màn hình led quang cao. Chúng tôi xin được giới thiệu đến bạn những lợi ích cơ bản như sau:

– Màn hình led được thiết kế rất nhẹ nhưng lại cho một diện tích màn hình lớn với nhiều kích cỡ khác nhau nên có thể dễ dàng lắp đặt, bố trí.

– Có thể công chiếu rõ nét và sống động trong mọi điều kiện thời tiết, kể cả trong mưa.

– Hình ảnh rất bắt mắt, màu sắc sặc sỡ cuốn hút người xem từ phía xa.

– Với độ sáng cao nhưng đã theo tiêu chuẩn, không gây nhức mắt nên người đi đường và khách hàng có thể nhìn lâu hơn, chú ý nhiều hơn những thông tin quảng cáo doanh nghiệp của bạn.

– Rất tiết kiệm điện năng, tiết kiệm chi phí cho bạn

Màn hình led giá ưu đãi
Giá thành sẽ phụ thuộc vào kích cỡ và mẫu mã bạn lựa chọn vì tùy theo các kích cỡ khác nhau mà chúng tôi có sự gia công và thiết kế riêng. Bạn hãy an tâm khi sử dụng dịch vụ của GoldBee – dịch vụ quảng cáo màn hinh led, bảo đảm bạn sẽ nhận được những giá trị đúng với mức chi phí mà bạn đã bỏ ra. Công ty chúng tôi sẽ có ưu đãi dành cho khách hàng sử dụng lâu dài.

Sẽ là sự lựa chọn thông minh nhất khi sử dụng công nghệ màn hình led quảng cáo. Công ty chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách.

$(document).ready(function () { new WOW().init(); });