CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢNG CÁO VÀ NỘI THẤT GOLDBEE KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH
HOTLINE: 0982 624 633 -
Slide 2
Quang cao Goldbee1Slide thumbnail
Quang cao Goldbee2

Sản xuất quầy bar, quầy lễ tân ở Hà Tĩnh

Thông tin chi tiết

Sản xuất quầy bar, quầy lễ tân ở Hà Tĩnh
CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢNG CÁO & NỘI THẤT GOLDBEE

Địa chỉ: Tiểu khu công nghiệp Đông Vĩnh, Thành phố Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 0982 624 633 -
Email: quangcaogoldbee@gmail.com

Quầy bar là một phần không thể thiếu được trong mỗi quán cafe, quán bar, quán giải khát. Quầy bar cafe tạo nên không gian riêng tiện cho việc lấy đồ và thanh toán đồng thời sự trang trí cầu kỳ cùng với quầy bar đẹp được khách hàng hết sức ưng ý và lựa chọn. Không gian quầy bar đẹp sẽ tạo ấn tượng tốt với khách hàng nhưng phải  đồng nhất với nội thất và không gian quán theo một thể tạo nên bố cục hài hòa đẹp mắt. Khi tới quán bar, quán cafe khách hàng tìm tới sự thư giãn, thoải mái mà không gian là yếu tố quan trọng mang lại.

Sản xuất quầy bar có rất nhiều chất liệu: quầy bar nhựa, quầy bar gỗ tự nhiên, quầy bar gỗ công nghiệp sơn PU. Quan trọng nhất khi sản xuất quầy bar đó là thiết kế mẫu quầy bar ấn tượng được thiết kế riêng, phù hợp với không gian riêng mỗi quán cũng như phù hợp với kích thước của từng quán.

Mẫu quầy bar cafe hiện đại:

( thiết kế sản xuất quầy bar đẹp rẻ tại Hà Tĩnh)

GOLDBEE luôn thiết kế, sáng tạo với từng chất liệu mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm quầy kệ ưng ý và hiện đại nhất hiện nay.

( Sản xuất quầy bar gia đình tại Hà Tĩnh)

Không chỉ các quán cafe, quán bar cần làm quầy bar lễ tân mà mỗi ngôi nhà hiện đại cũng cần một không gian quầy kệ để có thể hiện được sự yêu thích của mình với không gian nhà hiện đại.

Quầy bar kết hợp bàn ăn tạo nên một tổng thể hài hòa đẹp mắt hơi hướng hiện đại đang là xu hướng lựa chọn làm bàn nhà bếp thông minh hiện nay.

Yếu tố tạo nên quầy bar đẹp: đó chính là bố trí hệ thống ánh sáng hài hòa, điểm nhấn phù hợp cùng với hệ thống quầy kệ trưng bày sản phẩm rượu, một số sản phẩm đồ uống độc đáo của quán cafe.

( Trang trí hệ thống ánh sáng trong quầy bar, quán cafe tại Hải Phòng)

Ánh sáng tạo nên không gian huyền áo kết hợp với với đồ uống ngon và một không gian tuyệt đẹp sẽ níu chân những khách hàng khó tính nhất.

Các loại quầy bar chủ yếu:

– Quầy bar chất liệu gỗ MDF

– Quầy bar chất liệu gỗ tự nhiên

– Quầy bar chất liệu nhựa gỗ cao cấp chống ẩm mốc, màu sắc được sơn phủ hoặc phủ nhựa Plamile theo yêu cầu đem lại vẻ sang trọng hiện đại nhất cho quán bar của bạn.

$(document).ready(function () { new WOW().init(); });