CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢNG CÁO VÀ NỘI THẤT GOLDBEE KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH
HOTLINE: 0982 624 633 -
Slide 2
Quang cao Goldbee1Slide thumbnail
Quang cao Goldbee2

Nơi sản xuất bàn thu ngân đẹp ở Vinh, Nghệ An

Thông tin chi tiết

Nơi sản xuất bàn thu ngân đẹp ở Vinh, Nghệ An
CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢNG CÁO & NỘI THẤT GOLDBEE

Địa chỉ: Tiểu khu công nghiệp Đông Vĩnh, Thành phố Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 0982 624 633 -
Email: quangcaogoldbee@gmail.com

 QUẦY THU NGÂN CAFE, QUẦY THU NGÂN NHÀ HÀNG ĐẸP, ĐỘC ĐÁO, GIÁ SIÊU RẺ


 

Nếu nói bàn ghế là khung xương sống của nhà hàng, quán cafe, quán trà sữa… thì quầy thu ngân cafe là trái tim của nó. Quầy thu nhân là nơi tiếp đón khách đầu tiên, cũng là nơi sau cùng họ lưu giữ lại hình ảnh khi ra về. Đặc biệt với mô hình cafe take awaycafe tự phục vụcác quán bar và toàn bộ nhà hàngquán ăn thì quầy thu ngân đóng vai trò vô cùng quan trọng. Vừa là nơi pha chế, vừa là nơi đón tiếp khách, vừa là quầy thu ngân thanh toán . Đồng thời kiêm luôn một món nội thất trang trí bắt mắt, độc đáo và ấn tượng. Đừng do dự bỏ ra chỉ từ 3 triệu đồng để sở hữu ngay cho không gian quán một chiếc quầy bar đẹp, tăng hiệu suất kinh doanh tới 25%.

Nơi sản xuất bàn thu ngân đẹp ở Vinh, Nghệ An

1. Chất liệu làm quầy bar cafe, quầy bar nhà hàng, quán trà sữa

Chọn lựa từ nguồn nguyên liệu gỗ thông, pallet gỗ thông được xử lý kỹ lưỡng đạt tới độ bền cao nhất của chất liệu. Bố trí thêm mặt đá/ kính cường lực để gia tăng độ sang trọng, nâng cao tính thẩm mỹ tuỳ yêu cầu khách hàng.

 

2. Thiết kế siêu việt của quầy bar cafe, nhà hàng, quán xá

Hướng tới tính thẩm mỹ, tận dụng tối ưu khả năng biến hoá của gỗ, sắt, pallet gỗ thông, chúng tôi cho ra đời những mẫu quầy bar đẹp nhất. Từng không gian sẽ được thiết kế quầy bar theo phong cách, kiểu dáng, kích thước khác nhau. Đạt đến độ tối ưu trong khả năng làm việc những vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ. Trợ giúp đắc lực cho việc ghi điểm trong mắt khách hàng.

Bạn có thể lựa chọn quầy bar mang màu sắc cổ điển với: nâu cafe, xanh rêu phong trần, mâu đậm cho thực khách sành. Hay mộc mạc với màu PU trần phủ bóng kính. Bạn cũng có thể trẻ trung trong kiểu dáng, sang trọng với màu trắng cùng thiết kế sang chảnh. Biến tấu màu sắc đa dạng và sống động… Bạn chỉ cần đưa ra ý tưởng chúng tôi sẽ thực hiện nó một cách hoàn hảo.

3. Quy trình thiết kế, sản xuất và thi công những mẫu quầy bar đẹp của Nội thất GOLDBEE

Bước 1: Đo đạc, lên ý tưởng thiết kế

Trong thời gian ngắn nhất, Nội thất GOLDBEE sẽ của kiến trúc sư tới không gian cửa hàng bạn trao đổi về ý tưởng.Tiến hành đo đạc, chuẩn bị cho khâu thiết kế.

Bước 2: Gửi bản vẽ trao đổi với khách hàng về mẫu quầy bar đẹp

Dựa vào ý tưởng, kích thước từ buổi đầu trao đổi, đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi sẽ dựng demo quầy bar cho khách hàng tham khảo, lựa chọn.

Bước 3: Thống nhất và đặt cọc

Hai bên trao đổi thống nhất được kiểu dáng, kích thước, màu sắc, chất liệu, giá thành sản phẩm. Để tạo được lòng tin và khẳng định 2 bên cùng có trách nhiệm trong công việc. Quý khách hàng vi lòng tạm ứng 45 – 50% giá trị đơn hàng.

Bước 4: Sản xuất quầy thu ngân cafe, quán trà sữa, quầy thu ngân nhà hàng, quán ăn

Sau khi thống nhất được quầy thu ngân cho không gian cafe, nhà hàng, không gian trà sữa hay quán ăn.. bản vẽ lập tức được gửi tới xưởng sản xuất. Bộ phận chuyên môn cùng đội ngũ thợ lành nghề của Nội thất GOLDBEE sẽ sản xuất theo thứ tự đơn hàng và độ ưu tiên về thời gian. Chúng tôi cam kết đúng chủng loại, mẫu mã, kích thước… Nếu sai sẽ hoàn tiền sản phẩm.

Bước 5: Bàn giao quầy thu ngân.

Đến ngày bàn giao, Nội thất GOLDBEE sẽ vận chuyển quầy bar đến chân công trình. Chúng tôi lắp đặt đúng quy chuẩn. Quý khách hàng nghiệm thu sản phẩm, thanh toán và kết thúc hợp đông.

Bước 6: Bảo hành sản phẩm:

Nội thất GOLDBEE được bảo hành 6 tháng tại cửa hàng. Chúng tôi muốn khẳng định sản phẩm nội thất giá rẻ nhưng chất lượng không hề rẻ. Mọi mặt hàng đều được bảo hành, được chăm sóc tốt nhất.

Bước 7: Chăm sóc khách hàng:

Mọi vấn đề vướng mắc và khiếu nại (nếu có) quý khách hàng có thể liên hệ đến bộ phận chăm sóc khách hàng theo số điện thoại: 08 8668 3337. Nội thất GOLDBEE sẽ xử lý trong vòng 2 ngày kể từ khi nhận được cuộc gọi. Đội ngũ của chúng tôi phục vụ 24/7, tất cả vì lợi ích của Quý khách hàng!

$(document).ready(function () { new WOW().init(); });