CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢNG CÁO VÀ NỘI THẤT GOLDBEE KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH
HOTLINE: 0982 624 633 - 0982 624 633
Slide 2
Quang cao Goldbee1Slide thumbnail
Quang cao Goldbee2

Làm chữ neon sign ở TP Vinh

Thông tin chi tiết

Làm chữ neon sign ở TP Vinh
CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢNG CÁO & NỘI THẤT GOLDBEE

Địa chỉ: Tiểu khu công nghiệp Đông Vĩnh, Thành phố Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 0982 624 633 - 0982 624 633
Email: quangcaogoldbee@gmail.com

Làm chữ neon sign ở TP Vinh, chữ neon sign ở TP Vinh được biết đến với ưu điểm lớn nhất là sở hữu thiết kế dẻo, giúp cho việc uốn chữ được đơn giản hơn, với những đơn vị không chuyên cũng đều có thể tự tay tiến hành uốn chữ Neon được. Bên cạnh đó, sản phẩm còn có các ưu điểm chính bên dưới đây.

chữ neon sign tp vinh

Chống va đập

Đây được biết đến là điểm nổi bật nhất của bộ chữ nổi Led Neon, nếu như trước kia bạn đã từng dùng đèn Neon huỳnh quang thì chắc hẳn bạn cũng đã quá chán nản sau khi có gió to hay mưa bão đúng không nào?

chữ neon sign tp vinh nghệ an

Có rất nhiều khách hàng phàn nàn về vấn đề bể vỡ của mẩu đèn Neon huỳnh quang, tuy nhiên bạn yên tâm nếu sử dụng chữ nổi Led Neon, bởi nó sẽ khắc phục triệt để đến 100% vấn đề này.

Tuổi thọ cao

Chữ nổi Led Neon có tuổi thọ cực cao, trung bình một ngày sử dụng khoảng 8 tiếng thì tuổi thọ của chúng lên đến trên 10 năm, vậy thì cao gấp 3 lần khi dùng biển Neon huỳnh quang.Đèn Led Neon tp vinh nghệ an

Tiết kiệm điện năng

  • Chữ nổi Led Neon với công suất đèn giao động từ 12w – 18w/mét thì việc sử dụng sẽ giúp bạn tiết kiệm được từ 50% – 60% lượng điện hàng tháng.
  • Bạn có thể gắn đèn trên mặt chữ nổi hoặc dùng để chiếu sáng các mặt chữ, chân hoặc hông và chân chữ.

Chữ nổi Led Neon hỗ trợ quảng cáo đầy linh hoạtLàm bảng hiệu Neon Sign vinh nghệ an

Bởi các yếu tố trang trí cực nổi bật, thế nên chữ nổi Led Neon rất dễ thu hút được sự chú ý của nhiều người tiêu dùng. Sản phẩm này cũng là một bảng hiệu tuyệt vời đáp ứng được những ý tưởng quảng cáo một cách sáng tạo của không ít doanh nghiệp.

Không những thế, việc dùng bộ đèn LED có thể tiết kiệm điện cũng như chiếu sáng diện rộng càng giúp giảm các khoảng chi phí kinh doanh. Phụ thuộc vào nội dung quảng cáo, chủ đầu tư có thể xem xét kết hợp gắn thêm những giá đỡ hay chọn phương pháp treo chữ nổi Led Neon trên tường. Đây cũng là cách để gây được ấn tượng đối với người tiêu dùng.

Thỏa thích sáng tạo với chữ nổi đèn Led

Mẫu Chữ Đèn Led tp vinh

Chữ nổi Led Neon cũng cho phép người sử dụng lựa chọn các màu sắc khác nhau tùy thích. Bạn có thể dùng duy nhất một màu hoặc kết hợp cùng nhiều màu để có thể truyền tải thông điệp. Phần ánh sáng đẹp nhưng lại không chói lóa chính là một ưu thế nổi bật của loại chữ nổi Led Neon này.

Đồng thời, sự kết hợp của các hệ thống đèn chiếu sáng với khả năng không tỏa nhiệt cùng kiểu chữ linh hoạt đẹp mắt. Bạn thỏa sức lựa chọn những kiểu chữ nổi Led Neon, hoặc kích thước để tiến hành thiết kế bảng hiệu thể hiện được cá tính riêng của mình. Các bóng đèn sẽ được lắp đặt chìm nhằm giúp không gây ảnh hưởng đến một vài hiệu ứng trang trí.Uốn chữ Led Neon Sign giá rẻ tp vinh

Không những thế, đèn cũng sẽ có nhiều đường kính khác nhau, thế nên bạn có thể uốn chúng để tạo chữ hay các biểu tượng, hoặc hình vẽ đơn giản để cho bảng hiệu trông độc đáo hơn.

Biển hiệu chữ nổi Led Neon TP Vinh với nhiều ý tưởng độc đáo đã sẵn có tại GOLDBEE. Để đáp ứng được nhu cầu của tất cả khách hàng trên toàn quốc, chúng tôi nhận đặt hàng trực tuyến và tư vấn miễn phí thông qua điện thoại, trang web,…. Liên lạc ngay với Quảng Cáo GOLDBEE để nhận được bảng giá cực kỳ ưu đãi.

$(document).ready(function () { new WOW().init(); });