CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢNG CÁO VÀ NỘI THẤT GOLDBEE KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH
HOTLINE: 08 8668 3337 - 0982 624 633
Slide 2
Quang cao Goldbee1Slide thumbnail
Quang cao Goldbee2

Nơi làm biển inox ở Vinh, Nghệ An

Thông tin chi tiết

Nơi làm biển inox ở Vinh, Nghệ An
CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢNG CÁO & NỘI THẤT GOLDBEE

Địa chỉ: Số 56, Đường Namyangju Dasan, Phường Quán Bàu, Thành phố Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 08 8668 3337 - 0982 624 633
Email: quangcaogoldbee@gmail.com

Biển inox là một trong những vật dụng quảng cáo tương đối phổ biến hiện nay. Mặc dù giá thành để làm biển quảng cáo bằng inox cao hơn hẳn so với những chất liệu khác nhưng những ưu điểm của loại vật liệu này vẫn đủ sức khiến nhiều khách hàng lựa chọn.
biển inox
Hình 1: Các biển quảng cáo inox có đèn

1. Sơ bộ về inox

Inox là một tên gọi bắt nguồn từ tiếng Pháp, inox là một hợp kim có hai thành phần chính là sắt và crom ( chứa tối thiểu 10,5%). Về bản chất thì inox có thể được gọi là thép không gỉ, có khả năng chịu mài mòn cao trong quá trình sử dụng.

Thực tế, có rất nhiều loại inox khác nhau tùy thuộc vào từng yều kỹ thuật riêng, đồng thời những hợp chất có trong inox hiện không chỉ có crom mà còn có niken, titan và một số phụ gia khác.

Loại inox được dùng trong hoạt động làm biển quảng cáobiển chữ nổi.., là thuộc loại Austenitic. Đây là loại thép không gỉ phổ biến nhất hiện nay, đặc tính của loại thép này là khả năng mềm dẻo, dễ uốn, dễ hàn và chịu mòn cao.

2. Những ưu điểm nổi bật của inox

Những thế mạnh nổi bật của inox giúp vật liệu này trở thành lựa chọn hàng đầu khi thiết kế biển quảng cáo gồm có:

– Inox có khả năng chống ăn mòn và chống bị oxy hóa cao: trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt như tại Việt Nam thì các vật liệu thường bị ăn mòn hoặc oxy hóa nhanh hơn theo điều kiện tiêu chuẩn. Do đó, vật liệu inox trở thành một trong những vật liệu chính trong việc xây dựng công trình, chế tạo đồ dùng….

– Độ dẻo cao hơn: vật liệu inox có khả năng uốn cong nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cao hơn so với đồng, nhôm hay các vật liệu khác.

– Độ cứng cao: do là hợp kim với thép nên vật liệu inox cứng hơn so với đồng hoặc nhôm. Điều này hỗ trợ cho độ bền của sản phẩm.

– Inox không bị gỉ: điều này có rất nhiều tác dụng cho cả sức khỏe của con người lẫn tính thẩm mỹ của sản phẩm.

biển inox 1
Hình 2: Biển inox luôn là sự lựa chọn của các thương hiệu hàng đầu

3. Những ưu điểm của biển inox

Dựa vào những đặc tính nổi trội của inox kể trên chúng ta có thể thấy những biển quản cáo inox đem đến rất nhiều những lợi ích như sau:

– Độ bền cùa biển được tăng cao: những biển quảng cáo thường được treo ở bên ngoài và chịu sự tác động mạnh mẽ của thời tiết. Đặc biệt tại Việt Nam với khí hậu nhiệt đới thì những biển quảng cáo càng dễ bị thời tiết làm giảm tuổi thọ nhanh chóng. Nếu dùng biển inox thì sẽ giúp khách hàng giảm thiểu được những chi phí bảo trì, bảo dưỡng hoặc thay thế trong thời gian dài.

– Tính thẩm mỹ cao: vì inox có khả năng chống chọi hóa học cao nên tránh được việc bị ăn mòn làm biến dạng biển quảng cáo, điều thường thấy nếu dùng những vật liệu như mica, đồng hay nhôm thì trong quá trình sử dụng sẽ dễ bị vỡ, thủng, biến dạng do thời tiết và con người tác động.

– Dễ lau chùi và làm mới: việc không bị gỉ khiến cho công việc làm sạch, đánh bóng biển inox trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Chì cần một cái khăn và lau là những bảng, biển inox sẽ sạch bong như mới.

biển inox quảng cáo
Hình 3: Những biển quảng cáo inox chịu đựng tốt khi để ngoài trời

– Độ sáng bóng: những biển inox khi được mài mòn và làm bóng sẽ cho người nhìn cảm giác sạch sẽ, sang trọng và vững chãi. Mà đây lại là những tiêu chí quan trọng đối với các sản phẩm quảng cáo.

– Độ dẻo cao, độ cứng cao: những ưu điểm này khiến cho việc gia công các biển quảng cáo trở nên tương đối dễ dàng nhưng vẫn đảm bảo độ cứng cáp của biển quảng cáo. Do đó biển inox tạo cảm giác tin tưởng, sang trọng hơn hẳn so với biển mica hay đồng.

4. Làm biển inox ở đâu tốt nhất Nghệ An

Công ty quảng cáo GOLDBEE là một trong những đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế và thi công biển inoxbiển quảng cáo tốt nhất Nghệ An hiện nay. Hàng trăm các loại biển quảng cáo với mọi hình dạng, kích thước, mẫu mã khác nhau đã được công ty thực hiện và nhận được lời khen từ các khách hàng gần xa.

Nếu như bạn đang có nhu cầu làm biển inoxbiển quảng cáo các loại hãy tìm đến với công ty quảng cáo GOLDBEE để nhận được những tư vấn và chỉ dẫn chân thành nhất.

$(document).ready(function () { new WOW().init(); });