CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢNG CÁO VÀ NỘI THẤT GOLDBEE KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH
HOTLINE: 08 8668 3337 - 0982 624 633
Slide 2
Quang cao Goldbee1Slide thumbnail
Quang cao Goldbee2

Thiết kế, thi công Biển Aluminum

Thông tin chi tiết

Thiết kế, thi công Biển Aluminum
Biển Alminium
CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢNG CÁO & NỘI THẤT GOLDBEE

Địa chỉ: Số 56, Đường Namyangju Dasan, Phường Quán Bàu, Thành phố Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 08 8668 3337 - 0982 624 633
Email: quangcaogoldbee@gmail.com

Biển Aluminum là gì?

Biển quảng cáo aluminum là loại biển được sử dụng phổ biển hiện nay. Nó không chỉ bền, chịu được mưa nắng mà nó còn rất đa dạng về màu sắc và tính thẩm mỹ rất cao. Quảng Cáo GoldBee là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thi công làm biển quảng cáo aluminium tại Nghệ An. Với nhiều mẫu thiết kế đẹp, thi công nhanh chóng và giá thành cạnh tranh nhất.

Kết quả hình ảnh cho biển aluminum

Chất liệu

Tên gọi của loại biển quảng cáo này xuất phát từ chất liệu làm ra chúng. Aluminum composite panel ( tên gọi tắt là : Alu, alumech, tấm nhựa nhôm ). Có kích thước : 122mm x 244mm, gồm 2 lớp : lớp ngoài là nhôm được sơn màu tĩnh điện, lớp trong là nhựa composite. Vật liệu này có màu sắc đa dạng, phù hợp với từng ngành nghề kinh doanh.

làm biển quảng cáo alu tại hải phòng

Khung quảng cáo

Khi có kích thước của biển quảng cáo, chúng tôi bắt đầu thi công khung biển. Loại khung này được dùng bởi hộp sắt mạ kẽm ( 20×20, 25×25,20×40), được gia cố chịu lực chắc chắn. Sau đó chúng tôi tiến hành ốp biển quảng cáo, alu sẽ được gắn bởi loại keo tibon chuyên dụng. Khung biển sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới độ bền của biển quảng cáo. Nên chúng tôi luôn xác định đây là bước quan trọng nhất trong thi công.

làm biển quảng cáo alu tại hải phòng

Chữ quảng cáo

Đi kèm với biển aluminum có rất nhiều loại chữ quảng cáo. Quý khách có thể lựa chọn chất liệu alu, mica, decal hoặc gỗ để dùng làm chúng. Trong các loại chữ đó thì chữ nổi mica gắn led hắt được khách hàng của chúng tôi lựa chọn nhiều nhất.

Làm chữ nổi aluminium

Lời kết

Hiện nay xu thế biển quảng cáo không chỉ dừng lại ở chất liệu alu, mà còn được sử dụng bằng mica, gỗ hoặc tôn mạ màu. Chắc hẳn mục đích duy nhất của việc làm này là tăng tính thẩm mỹ, tăng hiệu quả quảng cáo. Quảng cáo GoldBee rất sẵn sàng tư vấn cho bạn các loại biển quảng cáo, giúp bạn đưa ra những lựa chọn hợp lý cho cửa hàng hay công ty của mình.

$(document).ready(function () { new WOW().init(); });