CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢNG CÁO VÀ NỘI THẤT GOLDBEE KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH
HOTLINE: 08 8668 3337 - 0982 624 633
Quang-cao-Goldbee1
Quang-cao-Goldbee2
Quang cao Goldbee2

Tủ, kệ nhựa đài loan ở Vinh

Thông tin chi tiết

Tủ, kệ nhựa đài loan ở Vinh
CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢNG CÁO & NỘI THẤT GOLDBEE

Địa chỉ: 88 Phan Thái Ất - TP Vinh - Nghệ An
Điện thoại: 08 8668 3337 - 0982 624 633
Email: quangcaogoldbee@gmail.com

Bộ đồ nội thất nhựa Đài Loan là một trong các sản phẩm nhựa được khách hàng lựa chọn nhiều tại GOLDBEE. Sở dĩ có được sự ưu ái này là bởi các sản phẩm nội thất nhựa Đài Loan mang lại những ưu điểm vượt trội như mẫu mã, màu sắc đa dạng, kiểu dáng đẹp, giá thành hợp lý.

Sự kết hợp giữa các sản phẩm bàn, kệ, tủ giày, tủ nhựa… giúp không gian nội thất của gia đình có sự đồng nhất và độ bền vượt trội theo thời gian.Cùng GOLDBEE tham khảo các sản phẩm trong bộ đồ nội thất nhựa Đài Loan:

Tủ nhựa Đài Loan Bàn+Kệ+Tủ giầy

TỦ NHỰA ĐÀI LOAN

Tủ nhựa Đài Loan phân theo mục đích sử dụng gồm 2 loại chính (tủ nhựa người lớn, tủ nhựa trẻ em). Cả 2 loại sản phẩm đều có nhiều kích thước và mẫu mã khác nhau. Tuy nhiên, dễ dàng phân biệt được qua kiểu dáng sản phẩm.

TỦ NHỰA NGƯỜI LỚN

Tủ nhựa Đài Loan Bàn+Kệ+Tủ giầy

Tủ nhựa người lớn là dạng tủ đứng tương tự như tủ gỗ truyền thống, có nhiều ngăn khác nhau, có thể treo quần áo và đựng nhiều loại đồ đạc khác. Họa tiết hoa văn ở loại tủ nhựa này cũng khá là đơn giản.

TỦ NHỰA TRẺ EM

Tủ nhựa Đài Loan Bàn+Kệ+Tủ giầy

Có thiết kế tương tự như tủ nhựa người lớn nhưng với kích thước nhỏ hơn. Tủ nhựa dành cho trẻ thông thường có khá nhiều ngăn nhỏ. Họa tiết hoa văn và màu sắc đa dạng hơn so với tủ nhựa người lớn.

BÀN NHỰA ĐÀI LOAN

Tủ nhựa Đài Loan Bàn+Kệ+Tủ giầy

Bàn nhựa được thiết kế với các chức năng riêng như bàn học, bàn trang điểm với kiểu dáng thiết kế và các ngăn chuyên dụng cho từng công việc nhất định.

TỦ GIÀY ĐÀI LOAN

Tủ nhựa Đài Loan Bàn+Kệ+Tủ giầy

Được thiết kế tương tự như tủ gỗ đựng giày thông thường. Tủ giày nhựa Đài Loan có ưu điểm vượt trội là nhẹ nhàng, dễ dàng di chuyển, khả năng chống mối mọt tốt, giá thành rẻ hơn so với tủ gỗ.

Bộ nội thất đồ nhựa Đài Loan chắc chắn sẽ là lựa chọn hàng đầu cho ngôi nhà của bạn. GOLDBEEcung cấp đầy đủ các sản phẩm nội thất nhựa để khách hàng dễ dàng lựa chọn theo yêu cầu.