CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢNG CÁO VÀ NỘI THẤT GOLDBEE KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH
HOTLINE: 0982 624 633 -
Slide 2
Quang cao Goldbee1Slide thumbnail
Quang cao Goldbee2

Thiết kế nội thất phòng ngủ cho bé gái tại Vinh, Nghệ An, Hà Tĩnh

Thông tin chi tiết

Thiết kế nội thất phòng ngủ cho bé gái tại Vinh, Nghệ An, Hà Tĩnh
CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢNG CÁO & NỘI THẤT GOLDBEE

Địa chỉ: Tiểu khu công nghiệp Đông Vĩnh, Thành phố Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 0982 624 633 -
Email: quangcaogoldbee@gmail.com

Thiết kế nội thất là một lĩnh vực quan trọng hàng đầu tạo dựng lên thương hiệu Nội thất GOLDBEE. Những mẫu thiết kế nội thất tại Vinh, Nghệ An, Hà Tĩnh của GOLDBEE đã được quý khách hàng đón nhận và hài lòng. Những mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ cho bé gái độc đáo, mở ra một không gian sống tuyệt vời cho các bé. GOLDBEE xin trân trọng gửi tới quý khách hàng mẫu nội thất phòng ngủ cho bé gái tại Vinh, Nghệ An, Hà TĩnhNội thất phòng ngủ kết hợp nhiều gam màu tại vinh

Khi thiết kế nội thất phòng ngủ, Kiến trúc sư GOLDBEE luôn chú trọng đến những chi tiết trang trí màu sắc, hình ảnh độc đáo đáng yêu để phù hợp với tính cách của bé gái. Thị trường Vinh, Nghệ An, Hà Tĩnh luôn đón nhận những mẫu thiết kế của nội thất GOLDBEE. Mỗi mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ là một câu chuyện mà KTS tạo nên để các bé khám phá. Nội thấtGOLDBEE là một công ty thiết kế nhà có uy tín và năng lực, nhiều khách hàng biết đến.

Cách bố trị nội thất phòng bé tại vinh

Phòng ngủ bé gái hiện đại, dễ thương cần cung cấp đủ ánh sáng tự nhiên và ánh sáng nhân tạo. Ánh sáng tự nhiên được thiết kế nhờ tận dụng qua khung cửa sổ. Cách bố trí đèn trong phòng cần hài hòa để đảm bảo không gian nào cũng được chiếu sáng.Tuy nhiên ánh sáng cần được bố trí hợp lý không quá tối hoặc không quá chói. Điều đó đảm bảo an toàn cho mắt bé cũng như sinh hoạt hằng ngày. đã được KTS GOLDBEE áp dụng vào mẫu thiết kế nội thất tại Vinh, Nghệ An, Hà Tĩnh. Màu hồng dễ thương hòa lẫn với sắc xanh lá độc đáo, ấn tượng.

Căn phòng ngủ tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên

Nội thất phòng ngủ này thật ấn tượng với hình hoa lá phong phú. Các bé gái sẽ được thỏa sức khám phá và vui chơi trong không gian của chính mình.

Lựa chọn vật dụng trang trí độc đáo

Giường, tủ, kệ sách,…được KTS bố trí hợp lí, hài hòa. Từng kích thước trong thiết kế nội thất đều được nghiên cứu kĩ lưỡng trước khi xây dựng.

Mẫu 11: Không gian trang trí đơn giản

Phòng ngủ có cửa sổ mở rộng đón ánh sáng thiên nhiên trong lành từ bên ngoài vào, thông thoáng, dễ chịu. Một thiết kế nội thất phòng ngủ tại Vinh, Nghệ An, Hà Tĩnh tuyệt vời.

Mẫu 12: Phòng ngủ bé gái hoạt hình 3D

Trong mỗi mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ cho bé gái tại Vinh, Nghệ An, Hà Tĩnh, KTS GOLDBEE luôn dành hết tâm huyết của mình để cho ra đời mẫu thiết kế phòng ngủ tuyệt vời nhất.

Mẫu 14: Phòng công chúa đơn giảnhòng ngủ

Hy vọng những mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ bé gái tại Vinh Nghệ An Hà Tĩnh do Nội thất GOLDBEE thiết kế sẽ làm hài lòng quý khách hàng trên khắp cả nước.

$(document).ready(function () { new WOW().init(); });