CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢNG CÁO VÀ NỘI THẤT GOLDBEE KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH
HOTLINE: 08 8668 3337 - 0982 624 633
Quang-cao-Goldbee1
Quang-cao-Goldbee2
Quang cao Goldbee2

thiết kế, thi công phòng karaoke ở Vinh

Thông tin chi tiết

thiết kế, thi công phòng karaoke ở Vinh
CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢNG CÁO & NỘI THẤT GOLDBEE

Địa chỉ: 88 Phan Thái Ất - TP Vinh - Nghệ An
Điện thoại: 08 8668 3337 - 0982 624 633
Email: quangcaogoldbee@gmail.com

Công ty thiết kế thi công phòng hát karaoke đẹp ở Vinh

 

Để một quán karaoke kinh doanh thành công, cạnh tranh được với các đối thủ hiện nay giúp thu hút khách hàng về quán của mình thì cần có rất nhiều yếu tố như chất lượng âm thanh, cơ sở vật chất, phong cách phục vụ và giá cả. Nhưng yếu tố quan trọng nhất giúp bạn cạnh tranh được với đối thủ đó chính là chất lượng âm thanh.Kết quả hình ảnh cho thiết kế phòng karaoke

Nếu bạn mới bắt đầu mở quán karaoke kinh doanh thì việc thiết kế trang trí phòng hátbiển quảng cáo karaoke đẹp cơ sở vật chất, phong cách phục vụ và giá cả Tiếp đó là hoàn thiện dàn âm thanh karaoke  bởi nó là yếu tố sẽ níu giữ khách quay lại với bạn.
Hoặc nếu quán karaoke của bạn hoạt động đã lâu và bạn cảm thấy xa xút và kém hiệu quả thì hãy nâng cấp trang thiết bị âm thanh để theo kịp sự đổi mới, làm tăng thêm sức mạnh cạnh tranh giúp quán karaoke của bạn khẳng định thêm vị thế đồng thời làm đẹp mặt tiền quán của bạn bằng hệ thống biển hiệu độc đáo sử dụng led trang trí  làm cho quán của bạn nổi bật nhất trên khu phố đó…Tất cả những điều đó đều nhằm mục đích cuối cùng đó là giữ chân khách hàng, thu hút thêm khách hàng mới, để tạo ra lợi nhuận tối đa, hiệu quả trên đồng vốn mà bạn bỏ ra.

Hình ảnh có liên quan

Đừng bao giờ ngừng đổi mới và cải tiến hình ảnh của mình. Bởi lẽ ngành kinh doanh của bạn luôn hot, luôn luôn có đối thủ cạnh tranh gia nhận vào thị trường hãy làm mới mình bằng những chiến dịch quảng cáo, maketing hiệu quả nhất.

Công ty quảng cáo GoldBee là một trong những đơn vị thiết kế thi công phòng karaoke uy tín số 1 tại TP Vinh. Chúng tôi có đủ máy móc thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ thợ quảng cáo và nội thất chuyên nghiệp với đội ngũ thiết kế sáng tạo cập nhật mẫu quán karaoke mới hiện đại nhất hiện nay.

Có rất nhiều phong cách phòng karaoke cho bạn lựa chọn :

– Phòng hát karaoke bình dân

– Phòng hát karaoke theo đẳng cấp hoàng gia

– Phòng hát karaoke theo phong cách châu âu

Hãy liên hệ với GoldBee để được tư vấn thiết kế thi công phòng hát karaoke chuyên nghiệp

Đầu tiên khi mở quán karaoke bạn nên lựa chọn biển karaoke dạng biển đèn led với ưu điểm đẹp và sáng vào ban đêm sẽ khiến quán của bạn luôn độc đáo nhất.

bien karaoke1

( Thi công biển karaoke đẹp tại Nghệ An)

Bạn nên lựa chọn biển chữ nổi đèn led với độ bền cao, màu sắc đẹp để trang trí biển hiệu mặt tiền cho độc đáo và thu hút. Ngoài ra nên đầu tư hệ thống biển led vẫy để thu hút khách hàng từ 2 phía.

noi that karaoke theo phong cach hoang gia

( Thiết kế nội thất quán karaoke đẹp tại Nghệ An)

Với ưu thế của GoldBee chuyên làm biển led Nghệ An. Hầu hết các mẫu trang trí phòng karaoke  đều dựa trên ý tưởng led trang trí với hệ thống hình ảnh sử dụng vật liệu alumex gắn led và hệ thống vách trang trí bằng hoa văn phù điêu với nhiều chất liệu gỗ, alu tạo hình khối đẹp mắt nhiều màu sắc có thể sử dụng ý tưởng led nháy theo nhạc  để phòng hát thêm sống động và bắt mắt.

Hình ảnh có liên quan

( Thi công phòng hát karaoke đẹp tại Nghệ An)

Việc phối màu và lựa chọn hình khối trang trí phòng hát karaoke  hết sức quan trọng phải có thiết kế 3D chuyên nghiệp bố trí nội thất hợp lý vừa tiện lợi vừa đẹp mắt cùng với hệ thống ánh sáng đẹp giúp khách hàng của bạn luôn tỏa sáng và hài lòng đó là một trong những yếu tố làm nên sự thành công của bạn.

Vách trang trí trong quán karaoke không đơn thuần là vách hoa văn phù điêu mà mà sự kết hợp vách trang trí, led trang trí và mica hoặc kính tạo nên một bức tranh 3D bằng ánh sáng và họa tiết đẹp tạo triều sâu cho phòng hát của bạn. Với hệ thống hoa văn được khắc, gia công chính xác trên máy CNC tạo hình 3D đẹp mắt và độc đáo.

Hãy Liên hệ với công ty quảng cáo GoldBee để có được phòng karaoke đẹp thu hút khách hàng.

Thiết kế, thi công phòng karaoke tại nghệ an

Thông tin chi tiết

Thiết kế, thi công phòng karaoke tại nghệ an
CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢNG CÁO & NỘI THẤT GOLDBEE

Địa chỉ: 88 Phan Thái Ất - TP Vinh - Nghệ An
Điện thoại: 08 8668 3337 - 0982 624 633
Email: quangcaogoldbee@gmail.com