CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢNG CÁO VÀ NỘI THẤT GOLDBEE KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH
HOTLINE: 08 8668 3337 - 0982 624 633
Quang-cao-Goldbee1
Slide background
Quang cao Goldbee2

thiết kế, thi công ngoại thất cửa hàng ở Vinh

Thông tin chi tiết

thiết kế, thi công ngoại thất cửa hàng ở Vinh
CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢNG CÁO & NỘI THẤT GOLDBEE

Địa chỉ: 88 Phan Thái Ất - TP Vinh - Nghệ An
Điện thoại: 08 8668 3337 - 0982 624 633
Email: quangcaogoldbee@gmail.com

   Giải pháp cải tạo mặt bằng kinh doanh hiệu quả nhất 

Ngoại thất  là phần quan trọng của một tòa nhà hay một cơ sở kinh doanh, showroom…với các tiêu chí khắc khe về kỹ thuật, cách bố trí logo, nội dung, màu sắc…và cả về độ an toàn.

Thiết kế ngoại thất là một ứng dụng rất quan trọng để làm nổi bật thương hiệu vì thế cần những thiết kế gia có trình độ chuyên môn cao cũng như kinh nghiệm nhiều và một đội ngũ kỹ thuật viên khéo léo, chi tiết.

Đây là bộ mặt của doanh nghiệp, mặt dựng giúp quá trình nhận diện thương hiệu của một công ty, doanh nghiệp thêm chuyên nghiệp, trực quan và sinh động hơn

 

Những lợi ích mà ốp nhôm aluminum composite đem cho Công ty, văn phòng, cửa hàng

Thiết kế & thi công các loại bảng hiệu quảng cáo bằng nhôm Alu đơn giản, không cầu kỳ, phức tạp với giá thành tương đối rẻ và độ bền cao.

Thiết kế & thi công mặt dựng nhôm Alu cho các cửa hàng, công ty, showroom thuê mặt bằng kinh doanh cần tiết kiệm chi phí (vì thời gian thuê mặt bằng không cao, thường thì từ 3 – 5 năm) nhưng vẫn bảo đảm tính thẩm mỹ, hiện đại, độ bền cao
Chất lượng – Màu sắc tấm ốp nhôm aluminum composite

 


Hiện tại Aluminum composite đã có trên 30 màu tiêu chuẩn. Từ những màu sắc cơ bản, màu sắc của kim loại cho đến những màu đặc thù như màu ghi xước, đồng xước, những màu bóng như gương hay những màu giả gạch cổ, giả gỗ, giả đá marble, đá hoa cương… Ngoài những màu sắc đã được định sẵn, mỗi công trình có thể tự đặt cho mình những màu sắc như mong muốn, giúp cho các kiến trúc sư không bị hạn chế khả năng tư duy sáng tạo của mình. Những màu mở rộng sẽ được cung cấp theo yêu cầu của khách hàng.

Công ty quảng cáo GoldBee chuyên thi công các công trình cần sử dụng tấm nhôm nhựa dùng trang trí theo yêu cầu bản vẽ kiến trúc.

Dịch vụ Thi công ốp mặt dựng aluminum  của công ty quảng cáo GoldBee chúng tôi sẽ đáp ứng yêu cầu của quý khách về thời gian, mỹ thuật, độ bền, an toàn và tiết kiệm.

 

 

 

 

 

 

 

Để biết thêm thông tin về dịch vụ và các chương trình khuyến mãi khách hàng vui lòng liên hệ chúng tôi.