CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢNG CÁO VÀ NỘI THẤT GOLDBEE KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH
HOTLINE: 08 8668 3337 - 0982 624 633
Quang-cao-Goldbee1
Quang-cao-Goldbee2
Quang cao Goldbee2

THIẾT KẾ STANDEE ĐẸP TẠI TP VINH

Thông tin chi tiết

THIẾT KẾ STANDEE ĐẸP TẠI TP VINH
CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢNG CÁO & NỘI THẤT GOLDBEE

Địa chỉ: 88 Phan Thái Ất - TP Vinh - Nghệ An
Điện thoại: 08 8668 3337 - 0982 624 633
Email: quangcaogoldbee@gmail.com

Hiện nay Standee là thành phần gần như không thể thiếu trong các sự kiện hay event quảng cáo chuyên nghiệp, chúng đã góp phần không nhỏ vào sự thành công của công ty.

Cấu tạo Standee?

Standee là sản phẩm được in bằng PP và dán một lớp keo trong lên bề mặt để bảo vệ sản phẩm khỏi các tác hại của nước và môi trường bên ngoài.

 

standee

 

Kích thước chuẩn của Standee

Chuẩn của Standee X bao gồm 2 kích thước 0.8 m x 1.8 m và 0.6 m x 1.6 m.

Phần chưa Standee là kệ x được làm bằng khung nhôm cao cấp. Tùy theo môi trường sử dụng mà có thể dùng kệ x cường lực, kệ x chống gió…

In Standee bằng gì?

Vì Standee di chuyên nhiều và phải chịu nắng mưa, nên để đảm bảo độ bền tốt nhất, bạt PP sẽ được in trên máy in kỹ thuật số công nghệ cao sử dụng mực dầu để đảm bảo độ bên khi gặp mưa gió, sau đó phủ lên 1 lớp keo bảo vệ bề mặt in, tránh bị trầy sướt và phai màu.

 standee2

Công ty CP Quảng cáo và nội thất GOLDBEE xin giới thiệu đến quý khách hàng một số mẫu Standee được ưa chuộng nhất hiện nay như:

Standee chữ T

Hay còn gọi là giá chữ thập hai mặt là thiết bị treo ảnh, biển quảng cáo tuyệt vời, với thiết kế đẹp, linh hoạt và gọn gàng. Ba chân có thể co duỗi tạo ra chân đế rộng khi trưng ảnh quảng cáo. Hai ống lồng suốt cùng với thân chính tạo lên một kết cấu vuông góc ( chữ thập, “+”). Standee chữ thập có thể lắp một hình ảnh hoặc hai tùy người sử dụng. Standee chữ thập có cách treo ảnh song song với thân, có điểm rơi trọng lực tại chính giữ mặt đáy của chân đế tạo lên sự vững chắc vượt trội so với các loại standee thong thường khác.

Hình ảnh có liên quanHình ảnh có liên quan

 

Standee chữ T có chất liệu bằng thép, sơn tĩnh điện cao cấp, treo được hình ảnh kích thước từ 0.6×1.6 lên đến 1.2mx2.0m.

Hình ảnh có liên quan

 

Hình ảnh có liên quan

 

Không cứng nhắc về kích thước như standee chữ x, vượt trội về tái sử dụng so với standee cuốn… quy tụ mọi ưu điểm từ các dòng standee khác lại, đột phá thêm ở thiết kế hiện đại. standee chữ thập là một tuyệt phẩm để dùng để quảng cáo.
Dùng một từ gi để có thể diễn tả được sự hoàn hảo của nó thực sự là quá khó. chúng tôi chỉ có thể nói standee chữ thập là lựa chọn đúng đắn nhất cho bất kì vị khách nào.

Standee x mini, giá chữ x mini để bàn

Kích thước nhỏ gọn 25x40cm. Standee để bàn có thể phát huy tối đa việc truyền thông, quảng bá hình ảnh của công ty bạn ngay chính trên bàn làm việc của mình hoặc bất cứ nơi nào có thể.
Với thiết kế cả 5 chân bằng nhựa , có tính đàn hồi cao nhằm căng bề mặt hình ảnh cần treo.
Chi tiết của sản phẩm như hình dưới đây.

Hình ảnh có liên quan

 

Hình ảnh có liên quan

GIÁ ĐỂ TRANH CHỮ A, KỆ MENU CHỈ DẪN

hay còn goi là:

Giá để menu chỉ dẫn

Có kết cấu 3 chân, tạo thế vững chắc, mỗi chân đều có bộ phận điều chỉnh chiều cao phù hợp cho các biển quảng cáo, chỉ dẫn hoặc trưng bày tranh thật tiện lợi.
Giá để tranh chữ A có chất liệu bằng sắt sơn tĩnh điện, có túi đựng chuyên dụng, chân tiếp đất bằng cao su chống trơn trượt và đứng ở mọi địa hình kể cả địa hình không bằng phẳng.
Có thể gấp gọn bỏ túi kích thước 0.15×0.15x40cm, rất tiện dụng.
Lưu ý: Giá chữ A có thể đặt hình ảnh với kích thước chiều cao nhỏ hơn 58cm
Còn chiều ngang thì nên để nhỏ hơn 120cm là đẹp

giá chữ a, giá để tranh chữ a

                 Kệ để tranh chữ A

GOLDBEE
CC sỉ lẻ standee, giá chữ x,quầy bán hàng di động, khung backrop, giá chữ A, giá để tài liệu, POP.WOBBLER,

  LH: 0886683337- 0982624633 – MR: THÁI